Kỹ thuật gieo trồng
 • Cách trồng các loại hoa

  Cách trồng các loại hoa

 • Kinh ngạc tác dụng chống ung thư hiệu quả của cà chua đen

  Kinh ngạc tác dụng chống ung thư hiệu quả của cà chua đen

 • Cách trồng sen nhật mini

  Cách trồng sen nhật mini

  Trồng sen nhật mini gồm nhiều công đoạn khá phức tạp, nhưng đem lại thành quả lớn về tinh thần - Có thể mang cả ao sen vào nhà để ngắm
 • Cách tự trồng rau sạch tại nhà hay và đơn giản

  Cách tự trồng rau sạch tại nhà hay và đơn giản

  Giải pháp trồng rau trong nhà là ý tưởng vô cùng tốt để gia đình bạn có được những món rau ngon và sạch, đảm bảo sức khỏe.
 • Kỹ thuật trồng hoa cúc

  Kỹ thuật trồng hoa cúc

  Hoa cúc là một trong những loại hoa được ưa chuộng, có giá trị kinh tế cao, màu sắc đa dạng, bảo quản và vận chuyển dễ dàng. Bên cạnh hoa cúc cắt cành truyền thống, hiện nay hoa cúc trồng chậu với ưu điểm tươi lâu, thời gian sử dụng dài, có thể đáp ứng được nhiều mục đích sử dụng khác nhau như trang trí trong gia đình, trang trí tiền sảnh hay ngoài trời, đang được phát triển ở nước ta với quy mô, diện tích ngày càng cao. 
 • Quy trình kỹ thuật trồng hoa lily chậu

  Quy trình kỹ thuật trồng hoa lily chậu

  Lily là một trong những loại hoa có giá trị kinh tế cao, màu sắc đẹp, hoa thơm, lâu tàn, được ưa chuộng trên thế giới. Ở Việt Nam, lily được trồng chủ yếu ở Đà Lạt. Từ năm 2001 lily bắt đầu được trồng ở các tỉnh phía Bắc, với diện tích và quy mô trồng đang tăng lên nhanh chóng.
 • Hướng dẫn trồng rau mầm không cần đất đơn giản

  Hướng dẫn trồng rau mầm không cần đất đơn giản

  Trồng rau mầm đơn giản tại nhà chỉ với giấy ăn, khăn...là những phương pháp trồng rau mầm ít ai biết. Dưới đây là những hướng dẫn trồng rau mầm đơn giản tại nhà có thể tham khảo để có những khay rau mầm tươi ngon, tốt cho sức khỏe của gia đình bạn.
 • Cách trồng rau mầm tại nhà bằng giấy ăn

  Cách trồng rau mầm tại nhà bằng giấy ăn

  Bạn mua hạt giống rau mầm về trồng mà không muốn sử dụng đất hay giá thể vì sợ bụi vương ra nhà bẩn, hoặc bạn cảm thấy khó khăn khi thu hoạch, cắt gốc từ giá thể, một lựa chọn khá hay cho bạn là trồng rau mầm tại nhà bằng giấy ăn. Bài viết nhỏ sau đây sẽ hướng dẫn các bạn cách trồng rau mầm tại nhà vô cùng đơn giản, chỉ với vài tờ giấy ăn.
;